Tổng kết quân sự quốc phòng năm 2019
Cập nhật: 16-01-2020 02:23
Chiều 16/01, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom đã tổ chức tổng kết nhiệm vụ quân sự quốc phòng, công tác quốc phòng địa phương và giáo dục quốc phòng an ninh năm 2019.

DSC00216.JPGDSC00187.JPG

Theo đó, năm 2019 huyện Trảng Bom đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, xây dựng kế hoạch giáo dục quốc phòng an ninh cho từng đối tượng, phù hợp với từng nội dung chương trình.

Trong năm huyện đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân ở cả 2 cấp. Công tác xây dựng hoạt động phòng thủ luôn được đảm bảo, lực lượng dân quân tự vệ đạt tỷ lệ 1,52% so với dân số. Duy trì và hoạt động hiệu quả các trung đội tự vệ; mở 8 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 và công nhân lao động,  tổ chức diễn tập phòng thủ cho 4 xã; phối hợp ra quân làm công tác dân vận tại các xã Trung Hòa, Cây Gáo, Sông Trầu, Quảng Tiến và thị trấn Trảng Bom; thu gom 97 quả đạn pháo và 1 quả bom còn sót…

DSC00214.JPG

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện đã khen thưởng cho 52 tập thể và 61 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng địa phương, quân sự quốc phòng và công tác giáo dục quốc phòng an ninh.

Trọng Khôi