CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP
Cập nhật: 14-01-2020 10:58
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 15/01/2020, ấp Quảng Lộc, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tuyến đường bê tông xi măng tại tổ 4.
​         Tuyến đường có chiều dài 200m, rộng 4,5m, có hệ thống mương thoát nước 2 bên. Tổng kinh phí xây dựng gần 350 triệu đồng do nhân dân hai bên tuyến đường đóng góp, trong đó Ủy ban nhân dân xã Quảng Tiến hỗ trợ 25 triệu đồng.
Still0115_00000.bmp

Tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng không chỉ giúp cho việc đi lại của nhân dân địa phương được thuận lợi mà còn góp phần đưa bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang, sạch đẹp, cùng chính quyền địa phương hoàn thiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Vũ Ninh