​Trao giải mừng Đảng mừng Xuân huyện Trảng Bom năm 2020.
Cập nhật: 12-01-2020 04:00
Ngày 11/01, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Trảng Bom tổ chức chung kết và trao giải giải kéo co và nhảy bao bố.
FB_IMG_1578732656739.jpg

Đây là 2 trong tổng số 8 bộ môn đấu trong khuôn khổ các hoạt động thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân 2020. Sau các buổi thi đấu đầy sôi nổi, hào hứng của các vận động viên, cùng với sự làm việc khẩn trương, nghiêm túc của Ban tổ chức và Tổ trọng tài. Ban tổ chức đã trao các giải ở bộ môn kéo co, giải nhất thuộc về Công ty Pousung, giải nhì trường Trung học cơ sở Nguyễn Công Trứ, giải 3 trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Đồng Nai. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ cho môn nhảy bao bố.

Phan Trí