Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đêm chung kết Karaoke mừng Đảng, mừng Xuân tại Tây Hòa
Cập nhật: 11-01-2020 08:18
Tối 11/01, tại Trung tâm Văn hóa hề thao - Học tập cộng đồng xã Tây Hòa đã diễn ra đêm chung kết hội thi tiếng hát Karaoke mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

 IMG_0438.JPGIMG_0436.JPG

     Có 40 thí sinh đã về đăng ký tham dự hội thi. Đối tợng tham gia là toàn thể quần chúng nhân dân có độ tuổi từ 18 đến 65 đều có thể đăng ký dự thi. Thí sinh dự thi được chia làm 2 bảng ở 2 độ tuổi khác nhau. Theo thể lệ, mỗi thí sinh tham gia thể hiện 1 bài hát tự chọn, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước yêu con người và thiên nhiên.

     Mặc dù là những thí sinh không chuyên nhưng với phong cách biểu diễn tự tin, các thí sinh đã đem lại cho khán giả buổi trình diễn thật sự sôi động và bổ ích. Đây không chỉ là hội thi mà còn là sân chơi giải trí lành mạnh đầy bổ ích để quần chúng Nhân dân có điều kiện giao lưu ca hát, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn ngày càng phát triển.

IMG_0432.JPG 

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 15 giải cho các thí sinh có số điểm cao. Trong đó có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 7 giải khuyến khích dành cho 2 bảng và 2 giải phụ dành thí sinh cao tuổi nhất và thí sinh có cổ động viên đông nhất. Dịp này Ủy ban nhân dân xã cũng đã trao 17 phần quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020.

                                                                                                    Gia Hân

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.