Diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng”
Cập nhật: 11-01-2020 11:24
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), sáng ngày 11/1, Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng” tại trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2.

DSC09995.JPGDSC00010.JPG

Nội dung của diễn đàn là tập trung trao đổi, tuyên truyền định hướng cho thanh niên về 4 vấn đề về sự lãnh đạo của Đảng thông qua các chỉ thị, nghị quyết: tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thế hệ trẻ; về vấn đề thanh niên với công nghệ 4.0 và sử dụng mạng xã hội; về xu hướng hội nhập khu vực và thế giới…Mục đích của diễn đàn là nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên thanh niên và chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của các đoàn viên thanh niên đối với Đảng.
DSC00001.JPGDSC00008.JPG
    Tại buổi tọa đàm, các Đoàn viên thanh niên đã đặt ra một số câu hỏi về tình hình phát triển Đảng viên hiện nay, đặc biệt là đối với đoàn viên thanh niên; một số việc cần làm trước khi trở thành đảng viên; thanh niên thời bình cần làm những gì để phấn đấu vào Đảng…và đã được Ban tổ chức trả lời một cách thỏa đáng, giúp các thanh niên hiểu rõ hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trọng Khôi