​Tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật: 09-01-2020 08:33
Sáng ngày 10/01, Liên đoàn Lao động huyện Trảng Bom tổ chức họp mặt và tặng quà cho 245 gia đình công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Still0110_00003.bmpStill0110_00002.bmp

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh từng trường hợp công nhân lao động và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến công nhân lao động và gia đình họ. Đồng thời trao tặng 245 phần quà cho các công nhân viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng kinh phí trên 122 triệu đồng, trích từ nguồn ngân sách Liên đoàn Lao động huyện.

Đây là hoạt động thiết thực, được Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hàng năm, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các công nhân viên chức và lao động xa quê hương có được cái tết đầm ấm hơn.

Phan Trí