CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY 2020” TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HỐ NAI
Cập nhật: 09-01-2020 07:14
Tối 09/01, tại Khu công nghiệp Hố Nai huyện Trảng Bom, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2020” thu hút sự quan tâm của đông đảo công nhân lao động.

TET SUM VAY 20200000.JPG
    Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện đã trao gần 600 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài việc tặng quà, anh chị em công nhân còn được tham gia nhiều trò chơi dân gian, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu ca nhạc.

Với mục tiêu không để người lao động nào không có tết, năm nay Liên đoàn Lao động huyện tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng đến công nhân lao động như thăm hỏi, tặng quà, vé xe, tổ chức họp mặt gia đình công nhân và các đêm văn nghệ, các phiên chợ Xuân v..v…Liên đoàn Lao động sẽ trao 1.500 phần quà và 260 vé xe với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Công đoàn cơ sở của các công ty đóng trên địa bàn huyện cũng sẽ trao nhiều phần quà cho công nhân, với tổng trị giá khoảng 30 tỷ đồng.
Anh Đức​