Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM ĐẢNG BỘ KHỐI VĂN HÓA XÃ HỘI
Cập nhật: 09-01-2020 10:16
Chiều 09/01/2020, Chi bộ Trung tâm văn hóa, Thông tin - Thể thao đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đây là Chi bộ được chọn làm đại hội điểm của Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội.

DSC09896.JPGDSC09901.JPG 
     Nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù được ghép từ 4 chi bộ, nhưng được sự chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ khối văn hóa xã hội, các chi bộ cũ đã tập trung quán triệt, tuyên truyền học tập và thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho 100% cán bộ, đảng viên. Qua phân tích đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm, có 100% đảng viên trong Chi bộ mới hoàn thành tốt nhiêm vụ, trong đó có 20 % hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
DSC09910.JPGDSC09891.JPG 
     Trong nhiệm kỳ qua, công tác thông tin truyền thông đã được thực hiện tốt với 753 chương trình phát thanh và truyền hình và thực hiện 24 video về nông thôn mới; đặc biệt năm 2019 đã vinh dự được nhận huân chương lao động hạng III. Về công tác thư viện, quản lý di tích lịch sử, đã được bổ sung trên 11 nghìn cuốn sách phục vụ bạn đọc; tổ chức trưng bầy 53 tủ sách chuyên đề; đón tiếp 37 đoàn khách đến thăm quan khu di tích lịch sử. Về hoạt đông văn hóa đã tham gia các hội thi, liên hoan tuyên truyền lưu động cấp tình và đã đạt nhiều giải cao hàng năm; thường xuyên duy trì hiệu quả 14 câu lạc bộ; thành lập mới 2 câu lạc bộ và 1 nhóm nhảy thu hút đông đảo quần chúng tham gia. Về lĩnh vực thể thao đã tổ chức 81 giải thể thao cấp huyện, tham gia 73 giải cấp tỉnh và đạt 713 huy chương các loại. Bên cạnh đó công tác kiểm tra giám sát luôn được thực hiện thường xuyên, góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong việc chấp hành các cương lĩnh chính trị; chức năng nhiệm vụ của mình; công tác phối hợp với các ngành khác cũng được quan tâm thực hiện tốt.
DSC09917.JPGDSC09920.JPG 
     Đại hội lần này cũng đã phân tích đánh giá những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại, đưa ra bài học rút kinh nghiệm. Nhiệm kỳ tới Chi bộ tiếp tục tổ chức quán triệt tốt các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên, xây dựng chương trình hành động cụ thể. Phấn đấu hàng năm cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; cơ quan đạt chuẩn văn hóa; 100% đảng viên được quán triệt các nghị quyết; 100 % đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% hoàn thành xuất sắc. Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh. Đại hội cũng đã bầu ra cấp ủy gồm 5 đồng chí; đồng chí Phạm Thị Lệ Thủy được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. 
                                                                                                        Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.