​ Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện
Cập nhật: 06-01-2020 01:18
Chiều ngày 06/01, Đảng ủy Quân sự huyện Trảng Bom tổ chức hội nghị phiên họp cuối năm. Về dự có Thượng tá Nguyễn Hữu Thủy – Phó Chủ nhiệm chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

IMG_1577.JPG

Hội nghị đã tập trung nghe quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy quân sự tỉnh và thông qua Dự thảo Nghị quyết của Đảng ủy quân sự huyện về lãnh đạo nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020. Riêng trong năm 2019, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức tốt công tác tuyển quân, đảm bảo chặt chẽ, an toàn, đúng luật, đạt 100% chỉ tiêu và triển khai khám tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị giao quân  năm 2020 là 270 thanh niên. Bên cạnh đó, Đảng ủy Quân sự huyện luôn quan tâm đến công tác sưu tra, quy tập mộ hài cốt liệt sỹ và đồng thời trao tặng sổ tiết kiệm cho đối tượng chính sách nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm.

Năm 2020, Đảng ủy quân sự huyện tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương. Trước mắt phối hợp công an huyện tăng cường tuần tra kiểm soát giữ vững, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán 2020. Bên cạnh đó, đảm bảo tốt công tác sẵn sàng chiến đấu và công tác phối hợp với các lực lượng công an trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự trên địa bàn, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng ủy Quân sự huyện trong năm 2020.

Phan Trí