Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH VÀ HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI
Cập nhật: 26-12-2019 11:01
Sáng 27/12, các tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện Trảng Bom đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã – thị trấn để thông báo nội dung kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp và tiếp tục ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng của bà con.

Still1227_00003.bmpStill1227_00006.bmp
    Cử tri thị trấn Trảng Bom phản ánh tình trạng tranh chấp đất đai vẫn còn xảy ra, nạn trộm cắp vẫn còn tiếp diễn, cần tăng cường phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách....Bên cạnh đó nhiều ý kiến liên quan đến các vấn đề bảo hiểm y tế, cấp biển số nhà, cắt tỉa cây xanh, phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết, vệ sinh môi trường...cũng được người dân phản ánh.

    Cử tri Hố Nai 3 đề cập đến vấn đề nước sạch, vệ sinh môi trường; một số nắp cống thoát nước trên địa bàn xã bị vỡ; tình trạng vượt đèn đỏ vẫn còn xảy ra tại nút giao thông Ngũ Phúc; tình hình an ninh trật tự vẫn còn phức tạp...

    Lãnh đạo các xã – thị trấn và các ngành chức năng của huyện đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, các ý kiến khác được đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp thu để chuyển tới các ngành chức năng xem xét, giải quyết.

  Văn Hải- Phan Trí​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.