Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TỈNH ỦY KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CỦA HUYỆN TRẢNG BOM
Cập nhật: 24-12-2019 04:47
Chiều 24/12, đoàn kiểm tra Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Văn Ru - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dẫn đầu đã có buổi làm việc với Huyện ủy Trảng Bom về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 theo Nghị quyết của Tỉnh ủy và Huyện ủy đã đề ra.

TINH UY KIEM TRA 24.12.2019.JPG 
       Năm 2019, các cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã nỗ lực chỉ đạo đạt và vượt 54/59 chỉ tiêu của tỉnh đề ra. Giá trị các ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ đều tăng so với cùng kỳ; thu ngân sách đạt hơn 101% dự toán tỉnh giao; giải quyết việc làm cho hơn 5.000 lao động. Đến nay, toàn huyện có 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, các xã còn lại đạt từ 10 đến 18 tiêu chí; lĩnh vực văn hóa- xã hội có nhiều tiến bộ; an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác lãnh đạo điều hành của hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới theo tinh thần sâu sát cụ thể; phân công rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm và thời hạn hoàn thành…

    Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Ru đánh giá cao những kết quả của Trảng Bom đạt được trong năm 2019, đồng thời nhấn mạnh về một số nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong năm 2020. Đó là tổ chức chu đáo Đại hội Đảng bộ các cấp trong đó chú trọng hoàn thành sớm dự thảo văn kiện đại hội Đảng bộ huyện để các cơ sở Đảng khi tổ chức đại hội có tài liệu thảo luận, góp ý sau và có chất lượng; quan tâm chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao; tăng cường công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, không để xẩy ra phân lô bán nền và xây dựng trái phép; công tác kiểm tra giám sát đối với cơ quan đơn vị, cán bộ, đảng viên, tránh tình trạng để sự việc xẩy ra rồi mới kiểm tra khắc phục; phát huy dân chủ, coi trọng vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể. 

Anh Đức

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.