KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
Cập nhật: 18-12-2019 11:35
Sáng 19/12, huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

HOP MAT QUAN DOI0000.JPG
      Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện khẳng định: Trải qua 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng lớn mạnh, kế tiếp trang sử vẻ vang của dân tộc, mãi mãi xứng đáng là lực lượng chính trị tin cậy, đội quân chiến đấu trung thành của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Cùng với sự lớn mạnh đó, lực lượng vũ trang Trảng Bom đã lập  nhiều chiến công, xây đắp nên truyền thống của quê hương cách mạng. Những chiến thắng Gia Huynh, Trảng Bom, Bàu Cá…đã góp phần làm nên đại thắng mùa xuân 1975. Riêng năm 2019, lực lượng vũ trang huyện đã thực hiện có hiệu quả công tác quân sự, quốc phòng địa phương; xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân; xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc; hoàn thành công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở cả 2 cấp. Trong thời gian tới, lực lượng vũ trang huyện Trảng Bom tiếp tục “phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ”, thường xuyên nêu cao ý chí, trách nhiệm, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Dịp này, 34 tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác quốc phòng toàn dân được Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng.
Anh Đức​