Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HUYỆN TRẢNG BOM
Cập nhật: 02-12-2019 08:44
Sáng 03/12, Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Đồng Nai gồm: Bà Đỗ Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Sonadezi; Ông lê Hồng Tịnh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Trảng Bom.

TIEP XUC CU TRI KY HOP TH 8 DBQH TINH (4).jpgTIEP XUC CU TRI KY HOP TH 8 DBQH TINH (5).jpg 
     Sau khi nghe báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, cử tri bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả Quốc hội đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cử tri đã nêu lên một số ý kiến xoay quanh các vấn đề tranh chấp, bồi thường đất đai; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ô nhiễm môi trường; thủ tục hành chính, chính sách dành cho người có công cần được quan tâm hơn. Cử tri đề nghị sớm bỏ các quy hoạch treo đối với các dự án không thực hiện giúp người dân ổn định cuộc sống. Liên quan đến công tác cán bộ, cử tri cho rằng trong thời gian qua, nhiều cán bộ bị xử lí nghiêm do mắc sai phạm nghiêm trọng nhưng trong thời gian dài không bị phát hiện do đó có kiến nghị cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các đơn vị kinh tế nhà nước. Vấn đề về dịch tả lợn Châu Phi cũng được cử tri đặc biệt quan tâm…
TIEP XUC CU TRI KY HOP TH 8 DBQH TINH (10).jpgTIEP XUC CU TRI KY HOP TH 8 DBQH TINH (7).jpg 
TIEP XUC CU TRI KY HOP TH 8 DBQH TINH (6).jpg 
    Tại buổi tiếp xúc, tổ đại biểu số 2 đoàn Đại biểu Quốc hội đã ghi nhận và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền đồng thời tiếp thu ý kiến của cử tri để trình các cấp có thẩm quyền giải quyết.
   
Thu Bồn – Trung Nguyên
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.