Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”.
Cập nhật: 02-12-2019 01:55
Sáng ngày 02/12, tại Trường Trung học phổ thông Thống Nhất A, Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức phát động hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”.

FB_IMG_1575277933837.jpgFB_IMG_1575277912662.jpg

Ngay sau Lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn đoàn đề nghị các cấp bộ Đoàn tập trung tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên và tham gia tích cực Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”. Qua đó nhằm giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên hiểu và tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đào và rèn luyện. Đồng thời để khẳng định niềm tin sắc son của thanh niên, sự nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, niềm tin không lay chuyển và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với Dân tộc để quyết tâm xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ đi theo con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn.

Các đợt tiếp theo sẽ diễn ra tại các trường Trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên, Trung học phổ thông Bàu Hàm, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, các trường trên địa bàn huyện và đoàn các cơ sở.

Phan Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.