TRAO QUYẾT ĐỊNH TRÚNG TUYỂN VIÊN CHỨC GIÁO DỤC
Cập nhật: 28-11-2019 10:38
Sáng 29/11, Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo huyện đã tổ chức trao thông báo cho 59 thí sinh trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức trong ngành giáo dục và đào tạo năm học 2019 - 2020.
​       Tại lễ trao quyết định, bà Lưu Thị Ngọc Quế - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đã chúc mừng kết quả các thí sinh đã đạt được trong kỳ thi tuyển vừa qua. Đồng thời đánh giá cao chất lượng đội ngũ giáo viên trúng tuyển trong đợt thi tuyển lần này. Đồng chí đề nghị các giáo viên sau khi trúng tuyển không ngừng trau dồi, học hỏi, chấp hành sự phân công của lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
IMG-6437.JPG

Được biết, trước đó, sau khi có kết quả trúng tuyển, các thí sinh đã được tự chọn trường có nhu cầu tuyển dụng, ưu tiên cho các thí sinh có số điểm từ cao trở xuống. Sau khi có quyết định, các viên chức sẽ về nhận nhiệm vụ tại các trường.
Thanh Tâm