Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
CÔNG AN HUYỆN RA QUÂN CHUYỂN HÓA ĐỊA BÀN HỐ NAI 3
Cập nhật: 25-11-2019 04:51
Chiều 25/11, Công an huyện Trảng Bom kết hợp với xã Hố Nai 3 tổ chức lễ ra quân chuyển hóa địa bàn xã Hố Nai 3 trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội.

DSC09220.JPG 

          Theo đó thời gian qua trên địa bàn xã Hố Nai 3 nói riêng, huyện Trảng Bom nói chung, các tội phạm như cho vay nặng lãi, trộm cắp, cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích, mua bán, tang trữ trái phép chất ma túy có chiều hướng gia tăng. Để giảm đến mức thấp nhất các loại tội phạm, Công an huyện đã tổ chức ra quân lập lại trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Đây là nơi mà tình hình an ninh trật tự rất phức tạp trong thời gian qua.

DSC09205.JPGDSC09224.JPG

       Đợt ra quân chuyển hóa địa bàn là nhằm tuyên truyền đến với người dân về các thủ đoạn của tội phạm, đồng thời vận động người dân cung cấp thông tin và tiếp nhận, xử lý 100% số thông tin người dân cung cấp; xây dựng mô hình nhân dân tham gia phòng chống tội phạm có hiệu quả. Các địa điểm tập trung là trên các tuyến đường, khu vực ấp Lộ Đức, Đông Hải… Mục tiêu của đợt chuyển hóa là sẽ điều tra, khám phá và xử lý tội phạm đạt 80%, đặc biệt là các tội phạm nghiêm trọng xử lý đạt 95%; trú trọng đến tội phạm cho vay nặng lãi, ma túy. Bên cạnh đó lực lượng công an sẽ vận động 30% đối tượng truy nã ra đầu thú; giảm 15% số tội phạm đã được chấp hành án và đặc xá phạm tội.

       Tại buổi ra quân, Công an huyện đề nghị các ban ngành, đoàn thể của xã cùng vào cuộc, nhất là sự giúp đỡ của quân chúng nhân dân khi phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ thì báo ngay cho Công an để kịp thời xử lý, truy quét các đối tượng phạm tội. Theo kế hoạch đợt ra quân này sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng. Phấn đấu giảm ít nhất 10% tội phạm so với trước khi chuyển hóa địa bàn, góp phần ổn định an ninh trật tự trên địa bàn.

                                                                                                           Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.