Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC VỀ NGUỒN
Cập nhật: 22-11-2019 08:09
Sáng 23/11, huyện Trảng Bom tổ chức hoạt động về nguồn cho 500 học sinh các trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Đinh Bộ Lĩnh và Trần Phú tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn huyện.
  ​       Các thầy cô giáo và học sinh đã cùng nhau dâng hương, tìm hiểu về lịch sử hình thành Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 và Công viên văn hóa Hùng Vương. Đồng thời được tham gia các trò chơi dân gian, đố vui về các kiến thức mà mình được trải nghiệm. Thông qua hoạt động về nguồn nhằm tăng cường giáo dục truyền thống, bồi đắp tình cảm, ý thức sống đẹp - sống có ích, phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tạo điều kiện cho đông đảo đội viên, đoàn viên, học sinh tìm hiểu về các địa chỉ đỏ, vùng căn cứ cách mạng. Từ đó đẩy mạnh các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa trong thanh thiếu nhi. Góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2015 - 2020’ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. 
Still1123_00001.bmp 
 
          Được biết qua 4 lần tổ chức, đã có 2000 học sinh của các trường Tiểu học trên địa bàn huyện về tham gia chương trình. Theo kế hoạch trong thời gian tới, huyện sẽ thường xuyên tổ chức các đợt về nguồn cho học sinh.
Thùy Dương
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.