Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
KHÁM TUYỂN SỨC KHỎE CHO THANH NIÊN NHẬP NGŨ 2020
Cập nhật: 19-11-2019 07:22
Nhằm chuẩn bị cho công tác gọi công dân nhập ngũ năm 2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến hết 25 tuổi của 17 xã, thị trấn trong huyện.

DSC09167.JPGDSC09170.JPG 

     Tổng cộng có 1.180 thanh niên, đã trải qua vòng xét duyệt chính trị, đảm bảo các yêu cầu đạo đức, trình độ văn học vấn, chuyên môn kỹ thuật và đã được khám sơ tuyển sức khỏe ở cấp xã, thị trấn được điều đi khám chính thức tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Qua các vòng khám do Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức như: Cân nặng, đo chiều cao, huyệt áp, răng hàm mặt, tai mũi họng, đo mắt, điện tim… sơ bộ cho thấy số thanh niên đủ điều kiện về sức khỏe đạt khá cao với tỷ lệ trên 70% so với số thanh niên được điều đi. Đặc biệt là về chiều cao và cân nặng có chất lượng hơn hẳn so với năm trước.

DSC09171.JPGDSC09166.JPG 

     Được biết, những năm qua huyện Trảng Bom luôn hoàn thành tốt công tác tuyển quân ở cả hai cấp huyện và xã. Năm nay, huyện Trảng Bom quyết tâm tiếp tục hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2020 ở cả 2 cấp với mặt bằng chất lượng sức khỏe cao. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện cũng rất trú trọng đến trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ; đặc biệt là ưu tiên các thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp, có tay nghề để có thể trong dụng phục vụ trong quân đội. Theo kế hoạch đợt khám sức khỏe này sẽ được tổ chức liên tục đến hết ngày 02/12/2019. Trên cơ sở những thanh niên đủ điều kiện về sức khỏe sẽ được Hội đồng nghĩa vụ quân sự​ huyện chọn để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020.

                                                                                                        Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.