Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG
Cập nhật: 14-11-2019 10:49
Sáng 15/11, Ban An toàn giao thông huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019.

​         Huyện Trảng Bom là cửa ngõ vào thành phố Biên Hòa, có mạng lưới giao thông đa dạng, lượng phương tiện hoạt động cao nên tình hình trật tự an toàn giao thông luôn diễn biến phức tạp, hàng năm số người chết do tai nạn giao thông còn ở mức cao. Trong năm 2019, toàn huyện đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, làm chết 17 người, bị thương 12 người, tuy giảm cả về 3 tiêu chí so cùng kỳ năm 2018 nhưng đó cũng là nỗi đau thương, sự mất mát rất lớn đối với gia đình và xã hội do tai nạn giao thông.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Minh Châu – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện kêu gọi các cấp, các ngành, tổ chức, đoàn thể, mỗi người dân vì sự an toàn của bản thân, của mọi người, vì tương lai của con cháu mình, vì sự phát triển của đất nước, hãy làm tất cả những gì có thế để hoạt động giao thông ngày càng phát triển theo hướng hiện đại, văn minh và an toàn hơn.

Still1115_00000.jpg 
 

     Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”, thời gian qua Ban An toàn giao thông huyện Trảng Bom đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên một số nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời tăng cường  tuyên truyền, phổ biến rộng rãi sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông gây ra; các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, văn hóa giao thông. 

      Đây là năm thứ 8 cả tỉnh nói chung và huyện Trảng Bom nói riêng tổ chức hoạt động này, nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông để lại cho gia đình nạn nhân và toàn xã hội; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.
 
Vũ Ninh- Đức Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.