THÔNG TIN THỜI SỰ TẠI HUYỆN ỦY
Cập nhật: 14-11-2019 07:40
Sáng 15/11, Huyện ủy Trảng Bom đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự về tình hình quốc tế và trong nước 9 tháng đầu năm 2019 cho các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy các khóa hiện đang sinh sống trên địa bàn; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; trưởng, phó các cơ quan ban ngành đoàn thể và các đồng chí lãnh đạo, báo các viên, cán bộ tuyên giáo của 17 xã, thị trấn.

DSC09126.JPGDSC09130.JPG

Hội nghị đã được nghe đại tá Nguyễn Công Anh, phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 7, thông tin thời sự về tình hình Quốc tế và trong nước 9 tháng qua; trong đó tập trung nhất là nói về tình hình biển đông và quan điểm của Đảng, nhà nước ta trong việc giải quyết vấn đề trên biển đông. Hội nghị cũng được nghe đồng chí nói về một số vấn đề cần quan tâm hiện nay, về tình hình an ninh, chính trị quốc tế, khu vực và trong nước. Trên cơ sở đó, đồng chí cũng phân tích những ảnh hưởng của bối cảnh quốc tế, khu vực đến hoạt động đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta, đòi hỏi công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành của Đảng và Nhà nước ta phải có những chiến lược phù hợp, nhằm phục vụ tốt hơn trong phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, góp phần bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, nâng cao vị thế đất nước trên trường quốc tế.

Thông qua hội nghị thông tin thời sự này, giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở kịp thời nắm bắt tình hình thời sự trong nước và quốc tế, từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Trọng Khôi