Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại ấp 1 Sông Trầu
Cập nhật: 10-11-2019 03:52
Ngày 10/11, Ấp 1, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom đã tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2019.

DSC08984.JPGDSC09000.JPG

     Tại đây, Ban Mặt trận Tổ quốc ấp cùng bà con đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sau 89 năm thành lập. Trưởng ấp cũng đã báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2019.

      Theo đó năm 2019, cùng với nhân dân trên địa bàn xã Sông Trầu, nhân dân Ấp 1, đã luôn đoàn kết thi đua phát triển về mọi mặt, ổn định cuộc sống, thúc đẩy kinh tế, làm giàu chính đáng; số hộ giàu tăng, hộ nghèo giảm; tỷ lệ hộ có điện, có phương tiện nghe nhìn, có xe gắn máy, có điện thoại liên lạc, sử dụng nước sạch đạt 100%, số người dân biết sử dụng internet ngày càng nhiều; tỷ lệ lao động thất nghiệp ngày càng giảm, số học sinh là con em trên bàn thi đỗ vào cao đằng và đại học ngày càng tăng… Năm 2019, Ấp đã vận động nhân dân tự đóng góp tiền của, công sức xây dựng, đổ bê tông hóa 2 tuyến đường với tổng chiều dài gần 1 km và đổ đá các tuyến đường nội ấp thuộc tổ 4,5,7 với tổng chiều dài trên 1 km. Lắp điện thắp sáng 2 tuyến đường và duy trì 3 tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp; 2 khu nhà trọ văn hóa. Bên cạnh đó, Ban ấp và các hội, đoàn thể đã vận động trao trên 2.000 suất quà vào các ngày lễ, tết; tổ chức 4 đợt trao thẻ bao hiểm y tế và đưa 10 bệnh nhân đi mổ mắt miễn phí…

DSC09007.JPG 

     Những thành quả trên đã thể hiện rõ sự cố gắng nỗ lực của Ban ấp trong thời gian qua. Dịp này Ban ấp cũng đã tổ chức biểu dương khen thưởng cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích cao trong phong trào đại đoàn kết toàn dân tộc.

                                                                                                            Văn Khang
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.