Tuyền truyền “ngày pháp luật”
Cập nhật: 08-11-2019 12:45
Thiết thực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam, chiều 08/11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức buổi tuyền truyền “ngày pháp luật” cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trên địa bàn huyện.

DSC08970.JPGDSC08966.JPG

Trên 100 cán bộ chiến sĩ, lực lượng thường trực trực Ban Chỉ huy Quân sự huyện và lực lượng cán bộ dân quân của Ban Chỉ huy Quân sự các xã thị trấn đã về tham dự. Nội dung chủ yếu là tuyên truyền về ngày pháp luật Việt Nam 9/11 hàng năm; tuyên truyền về 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 74 năm ngày truyền thống Quân khu 7. Thông tin thời sự về tình hình an ninh chính trí cả nước nói chung và huyện Trảng Bom nói riêng.

Bên cạnh đó lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đối thoại dân chủ giữa cán bộ với chiến sĩ về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ chiến sĩ đồng thời nghe các cán bộ chiến sĩ hiến kế để góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện.

DSC08975.JPG

Mục đích của buổi tuyền truyền này là nhằm nâng cao ý thức, nhận thức cho các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang hiểu hơn về pháp luật để từ đó có sự chấp hành tốt hơn. Bên cạnh đó, thông qua hình ảnh trực quan sinh động, những thước phim tư liệu thiết thực, giúp cho cán bộ chiến sĩ hiểu rõ hơn về quân đội nhân dân việt nam, cũng như biết được về ý nghĩa của ngày pháp luật đối với lực lượng vũ trang.

Trọng Khôi