Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2019
Cập nhật: 07-11-2019 11:13
Sáng 08/11, Hội Nông dân huyện phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông công an huyện tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông cho trên 80 hội viên nông dân của 3 xã Đồi 61, Quảng Tiến và thị trấn Trảng Bom.

tt atgt 1.jpgtt atgt 2.jpg

Tại đây, cán bộ, hội viên đã được thông báo về thực trạng và tình hình giao thông trên địa bàn huyện Trảng Bom trong vài năm trở lại đây. Những nhiệm vụ và giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian tới. Ngoài ra, hội viên cũng được triển khai các quy định pháp luật giao thông đường bộ; Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt…Qua đó, giúp cho cán bộ, hội viên nắm vững các nội dung cơ bản của Luật An toàn giao thông và một số văn bản hướng dẫn thi hành luật từng bước làm tốt công tác tuyên truyền, góp phần giảm tỷ lệ vi phạm về an toàn giao thông tại địa phương trong thời gian tới.

Thu Bồn