Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri xã Cây Gáo
Cập nhật: 06-11-2019 07:38
Sáng 07/11, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 9 và đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa 3, đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Cây Gáo. Ông Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã về dự.

DSC08923.JPGDSC08909.JPG 

       Sau khi nghe thông báo tóm tắt nội dung, kết quả của kỳ họp thứ 12 và trình bày kế hoạch kỳ họp thứ 13 của Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện cũng như trả lời ý kiến của các cử tri trong kỳ tiếp xúc trước; cử tri đánh giá cao về việc ghi nhận và trả lời ý kiến của Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện cũng như bày tỏ những tâm tư nguyện vọng của mình trước đại biểu.

DSC08917.JPGDSC08920.JPG 

    Tại buổi tiếp xúc lần này, có 2 ý kiến của cử tri được nêu ra; trong đó có 1 ý kiến mang tính chất tổng hợp do các cử tri không tham dự được. Nội dung các ý kiến tập trung phản ánh về việc công ty cấp nước liên tục báo thanh toán tiền qua điện thoại khi người dân không sử dụng. Điện lực hay cúp điện vào ban đêm mà không thông báo trước. Việc xác nhận học sinh là con hộ nghèo để được hưởng ưu đãi rất phức tạp, chưa thống nhất giữa chính quyền và ngành giáo dục. Đề nghị đưa các đối tượng nghiện đi cai nghiện tại trại tập trung không cai tại gia đình gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự của người dân. Ý kiến thứ 2 là đề nghị cho phép xã tuyển dụng cán bộ văn phòng có chuyên môn nghiệp vụ.  

    Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện cũng như lãnh đạo xã và các ban ngành liên quan đã tiếp thu; giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền; đồng thời hứa sẽ chuyển những ý kiến còn lại tới các ngành chức năng xem xét, giải quyết và trả lời trong đợt tiếp xúc lần sau.

                                                                                                            Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.