Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TRIÊN KHAI KẾ HOẠCH KHÁM SỨC KHỎE NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2020
Cập nhật: 04-11-2019 03:17
Chiều 04/11, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức triển khai kế hoạch khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự, phục vụ công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ Quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2020.

DSC08873.JPGDSC08879.JPG 

     Theo đó toàn huyện sẽ điều động 1.180 thanh niên khám tuyển sức khỏe chính thức do Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện tổ chức, trong đó có 100 thanh niên thưc hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức khám sức khỏe là từ 11/11/2019 đến 2/12/2019 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Ngoài các tiêu chuẩn về độ tuổi, sức khỏe, chính trị, đạo đức… năm nay Hội đồng nghĩa vụ Quân sự​ huyện rất trú trọng đến trình độ văn hóa, chuyên môn nghiệp vụ; đặc biệt là ưu tiên các thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp, có tay nghề có thể phục vụ trong quân đội.

DSC08869.JPGDSC08883.JPG

     Tại buổi triển khai kế hoạch, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện yêu cầu Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự cho các thanh niên, kết hợp với giáo dục truyền thống địa phương, truyền thống gia đình để các thanh niên có ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Tổ chức các Đoàn đến thăm các gia đình, người thân của các thanh niên để vận động thanh niên đi khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ Quân sự theo đúng quy định.

                                                                                                Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.