Chuyên đề 3 trách nhiệm
Cập nhật: 04-11-2019 12:26
Sáng 04/11, tại Trường Trung học phổ thông Thống Nhất A, diễn giả, thầy Nguyễn Thành Nhân - Cố vấn cao cấp Trung tâm Đào tạo tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương đã có buổi nói chuyện chuyên đề : “ 3 trách nhiệm ” cho trên 900 học sinh của trường.

IMG_5881.jpg

Chuyên đề nói về trách nhiệm: Trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với bản thân, với gia đình và xã hội. Thông qua những câu chuyện gần gũi, các em cảm nhận được vị trí và giá trị của bản thân, cũng như vai trò của mình với những điều xung quanh - đôi khi gần gũi và quen thuộc mà các em vô tình không hay biết. Bên cạnh đó, là trách nhiệm lớn hơn với gia đình và xã hội – không chỉ hoàn thiện chính bản thân mình đâu mà còn phải hoàn thiện cho những điều lớn lao hơn nữa, để làm mọi thứ tốt đẹp và hoàn hảo hơn.

Minh Quân