KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG LẦN II NĂM 2019
Cập nhật: 02-11-2019 08:41
Sáng 03/11, Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom kết hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao tổ chức khai mạc giải vô địch bóng chuyền công nhân viên chức lao động lần thứ hai năm 2019.

DSC08841.JPGDSC08839.JPG

Có 10 đội nam và nữ đã xuất sắc vượt qua vòng loại bước vào vòng chung kết năm nay. Các đội tuyển đại diện cho các ban ngành, các trường học, khối hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp, công ty xí nghiệp thuộc Kku công nghiệp Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai và Giang Điền đã về tham gia giải.

DSC08846.JPG

10 đội được chia làm 2 bảng: 5 đội Nam và 5 đội Nữ riêng biệt; bốc thăm thi đấu theo vòng tròn tính điểm. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ nhận cúp vô địch. Ngay sau lễ khai mạc 2 cặp gồm: đội nam xã Bàu Hàm gặp đội công ty cổ phần Thống Nhất và đội nữ trường mẫu giáo Đồi 61 gặp đội công ty Chi LanShing. Với khí thế sôi nổi, căng thẳng, đầy kịch tính; các cầu thủ đã thể hiện hết mình, ngang sức ngang tài, giành nhau từng điểm, đem lại cho không khí thể thao thật sự sôi động. Giải vô địch bóng chuyền còn là một sân chơi lành mạnh, đầy bổ ích cho công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện.

DSC08851.JPGDSC08863.JPG

Được biết, Ban Tổ chức chia toàn giải ra làm 2 đợt: Đợt 1 là vòng loại diễn ra từ 20/9 đến 20/10, có 65 đội tham gia chọn ra 10 đội. Đợt 2 là vòng chung kết tổ chức từ 03/11 đến 10/11, có 10 đội xuất sắc vượt qua vòng loại vào cùng tranh cúp vô địch. Thông qua giải bóng chuyền này, Ban tổ chức sẽ chọn ra những nhân tố điển hình để đào tạo huấn luyện thêm, làm mầm ươm cho đội tuyển của huyện.

Trọng Khôi