TỈNH KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ
Cập nhật: 31-10-2019 02:20
Sáng 31/10, Đoàn công tác Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có buổi kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ năm 2019 ở Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom.

HOI NGHI QUY CHEDAN CHU HUYEN DOI (1).jpgHOI NGHI QUY CHEDAN CHU HUYEN DOI (2).jpg
     Năm 2019, Ban Chỉ huy Quân sự huyện luôn tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ tham gia giám sát, góp ý về thực hiện nhiệm vụ của người chỉ huy và quân nhân (trừ các nội dung thuộc về bí mật nhà nước). Phát huy dân chủ rộng rãi, tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng chính đáng; tham gia góp ý vào các chủ trương, biện pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ; được thông báo công khai về tài chính.
    Đoàn công tác đánh giá cao việc  thực hiện quy chế dân chủ năm 2019 ở Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom, đồng thời lưu ý đơn vị thường xuyên rà soát, cập nhật các quy chế, kế hoạch thực hiện quy chế dân chủ theo hướng dẫn của cấp trên và tình hình thực tiễn của đơn vị. Thực hiện tốt việc kiểm tra, đánh giá, rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện.
    Văn Hải- Trung Nguyên