Công an kiểm tra công tác huấn luyện Đội Cảnh sát cơ động
Cập nhật: 22-10-2019 09:29
Sáng 23/10, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Trảng Bom, đoàn kiểm tra Công an tỉnh Đồng Nai đã về kiểm tra công tác huấn luyện đối với lực lượng Cảnh sát cơ động của Công an huyện Trảng Bom.

DSC08428.JPGDSC08427.JPG

Tại buổi kiểm tra lực lượng Cảnh sát cơ động Công an huyện Trảng Bom đã diễn tập tình huống ngăn chặn, chống bạo loạn. Nội dung chính là dàn đội hình, sử dụng lá chắn, gậy cao su để ngăn đoàn người gây náo loạn, làm mất an ninh trật tự, kích động phong trào, hoặc đám đông….

Sau khi diễn tập, Đoàn kiểm tra Công an tỉnh Đồng Nai đánh giá cao về công tác huấn luyện thường xuyên của lực lượng Cảnh sát cơ động Công an huyện Trảng Bom có tính chuyên nghiệp cao. Để có được sự đồng nhất, phối hợp nhịp nhàng, động tác dứt khoát…thì lực lượng Cảnh sát cơ động phải thường xuyên luyện tập; tạo sự nhanh nhạy và sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có tình huống thực tế xảy ra.

Trọng Khôi