BẮC SƠN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO VÀ LÀM DÂN VẬN
Cập nhật: 12-10-2019 12:49
Nhân kỉ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2019) và 20 năm ngày Dân vận của cả nước, sáng ngày 12/10, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Văn Thị Hương (59 tuổi, ở ấp Sông Mây) là hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

​          Căn nhà có diện tích sử dụng 55m2, tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng. Trong đó tổ chức tài chính vi mô Cep hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp thêm. Dịp này, chính quyền địa phương và các ban ngành, đoàn thể cũng đã tặng nhiều đồ dùng sinh hoạt có ý nghĩa cho gia đình bà Hương.
Still1012_00001.bmpStill1012_00002.bmp
           Cũng trong ngày 12/10, đồng loạt 6 Ấp trên địa bàn xã Bắc Sơn đã tổ chức ra quân Ngày Vì dân. Đông đảo cán bộ, nhân dân  đã tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, cắt tỉa cành cây, nạo vét kênh mương, trên nhiều tuyến đường trong khu dân cư. Thông qua công tác Dân vận, đã góp phần nâng cao nhận thức và hành động của các tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về tư tưởng, phương pháp “Dân vận” của chủ tịch Hồ Chí Minh; quan điểm của Đảng về Công tác dân vận. Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, xã hội, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.
                                                                                              Vũ Ninh​