HỘI NÔNG DÂN HUYỆN HỌP MẶT
Cập nhật: 08-10-2019 12:57
Sáng 08/10, Hội Nông dân huyện Trảng Bom tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

HOI ND HOP MAT0000.JPG

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường 89 năm ra đời và trưởng thành của Hội Nông dân Việt Nam. Cùng với sự phát triển chung đó, Hội nông dân Trảng Bom có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Đặc biệt, trong phong trào xây dựng nông thôn mới, các cấp Hội đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua do Hội Nông dân Việt Nam phát động. Qua đó, trên 4.000 hộ nông dân đăng ký thi đua sản xuất - kinh doanh giỏi các cấp; nhiều nông dân tham gia các mô hình liên kết sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao. Với tinh thần tương thân tương ái trong hội viên, nông dân giúp nhau trong sản xuất đã giúp hàng trăm hộ thoát nghèo. Ngoài ra, các chương trình, đề án hỗ trợ nông dân được triển khai thực hiện đã kịp thời nâng cao nhận thức, chuyển đổi cách nghĩ, cách làm trong sản xuất nông nghiệp của hàng ngàn hội viên, nông dân, giúp tăng năng suất lao động, nâng chất lượng và giá trị nông sản; bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường nông thôn. Duy trì tốt 51 chi hội nông dân tự quản các tuyến đường sáng- xanh- sạch- đẹp.
TRỌNG KHÔI