NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ BẢO VỆ TRẺ EM
Cập nhật: 07-10-2019 08:26
Sáng ngày 08/10, tại Trường Tiểu học Đồi 61, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Kỹ năng phòng chống xâm hại, phòng chống đuối nước, phòng chống bạo lực và tai nạn thương tích” cho gần 1000 cán bộ, giáo viên cùng học sinh toàn trường.

IMG_20191008_093524.jpg

Các thầy cô giáo và học sinh đã được Thạc sĩ tâm lý Vũ Thiện Toàn trao đổi một số kỹ năng xử lý khi gặp tai nạn đuối nước, nguyên tắc cấp cứu tại chỗ, các biện pháp phòng ngừa tai nạn đuối nước, trong đó đối với trẻ em nên cho trẻ tập bơi sớm. Cách nhận biết, phòng ngừa trẻ em bị bạo lực, bắt cóc, xâm hại và phương pháp giải quyết khi gặp phải vấn đề này. Thông qua buổi nói chuyện nhằm trang bị thêm kiến thức cho các giáo viên cùng học sinh trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em góp phần tạo môi trường sống an toàn cho trẻ.
Vũ Ninh

VỀ NGUỒN (07/10/2019)