Tuyên truyền về chủ quyền biển đảo tại Bàu Hàm
Cập nhật: 02-10-2019 11:51
Trong thời gian từ ngày 3/10 đến ngày 10/10, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực xã Bàu Hàm tổ chức tuyên truyền trực quan về chủ quyền biển đảo cho học sinh.
IMG_20191003_092908.jpg

Tại buổi tuyên truyền, bằng những hình ảnh trực quan và thông qua sách báo các em học sinh của Trường tiểu học Nguyễn Trung Trực đã được tìm hiểu về vị trí, vai trò, tiềm năng, thế mạnh của biển, đảo, biên giới, đất liền đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; những bằng chứng lịch sử, pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; những kết quả trong hoạt động bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển…

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần khơi dậy, giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức, hiểu biết về chủ quyền và tình hình biển, đảo, biên giới, đất liền Việt Nam, giúp các em học sinh nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của biển, đảo, biên giới, đất liền trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Phan Trí