Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Đại biểu Quốc Hội tiếp xúc cử tri
Cập nhật: 01-10-2019 09:37
Sáng ngày 02/10, tại xã Cây Gáo, Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Đồng Nai gồm các ông: Lê Hồng Tịnh Phó chủ nhiệm ủy ban khoa học công nghệ của Quốc Hội; bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch hội đồng thành viên, công ty SonadeZi đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Trảng Bom.

P1030910.JPGP1030918.JPG

Tại buổi tiếp xúc, bà Đỗ Thị Thu Hằng thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Cử tri huyện Trảng Bom rất phấn khởi trước sự phát triển kinh tế xã hội của cả nước đã đạt được trong thời gian qua; Đồng thời kiến nghị với Đại biểu Quốc Hội về một số vấn đề như: Tình trạng giải quyết về tranh chấp đất đai trên địa bàn huyện còn chậm; việc hỗ trợ cho các hộ chăn nuôi bị dịch tả lợn Châu Phi còn chậm; các quán cà phê không lành mạnh mọc lên nhiều trên tuyến đường Cây Gáo - Thanh Bình; Tuyến đường Cây Gáo Thanh Bình bị hư hỏng nặng và ngập nước cần được sửa chữa…

Đoàn Đại biểu Quốc hội, lãnh đạo huyện đã trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri. Đồng thời ghi nhận những ý kiến chưa trả lời được để đề nghị cơ quan chức năng giải trình và sẽ trả lời cho cử trị tại kỳ tiếp xúc tiếp theo. 

Phan Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.