TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019
Cập nhật: 30-09-2019 11:56
Sáng 01/10, Ủy ban nhân dân thị trấn Trảng Bom phối hợp Trung tâmGgiáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Still1001_00000.jpgStill1001_00001.jpg
​      Hiện nay trên địa bàn thị trấn Trảng Bom có 7 trường công lập, 1 trường mầm non dân lập, 1 trung tâm học tập cộng đồng. Ngoài ra còn có 1 trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, 2 trường trung học phổ thông, 1 trường Đại học đóng chân trên địa bàn…đã đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và các tầng lớp nhân dân.
    Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, Ủy ban nhân dân thị trấn Trảng Bom đề nghị các trường học, các ngành, khu phố trên địa bàn thực hiện triển khai các nội dung như: đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho mọi tầng lớp nhân dân bằng nhiều hình thức; thực hiện chủ đề năm 2019 gắn với triển khai kế hoạch thực hiện đề án xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 - 2020 trên địa bàn thị trấn; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động được bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiêp vụ; trình độ tin học, ngoại ngữ; tổ chức các lớp dạy nghề, kỹ năng chuyển giao công nghệ. Đồng thời tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng.

Thanh Tâm, Đức Trí