Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Khám bệnh từ thiện cho người nghèo
Cập nhật: 29-09-2019 01:23
Ngày 28/9, tại Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Thanh Bình, Hội Chữ thập đỏ huyện Trảng Bom và tỉnh Đồng Nai kết hợp với Tập đoàn Phong Thái tổ chức chương trình “Chắp cánh tương lai”, thăm và khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn 2 xã Thanh Bình và Cây Gáo.

DSC07980.JPGDSC07987.JPG 

       Sau 1 ngày làm việc vất vả, Đoàn y - bác sĩ đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 550 người dân. Những người đến khám bệnh là thuộc hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, hộ có kinh tế khó khăn, trẻ em tàn tật, nạn nhân chất độc da cam...Đa số các bệnh gặp phải là về tim mạch, bệnh cao huyết áp, suy nhược cơ thể, đau xương khớp ở người già; bệnh về đường hô hấp, viêm phế quản, đường ruột, giun sán, sâu răng đối với trẻ em.

     Bên cạnh việc khám bệnh và phát thuốc miễn phí, mọi người còn được hướng dẫn những kiến thức về cách phòng bệnh để có sức khỏe tốt hơn và được tặng quà gồm: dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường sữa, bột ngọt…mỗi phần trị giá 120.000đ.

DSC07983.JPG 

     Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ trong việc mời các Đoàn về thăm, khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí, giúp đỡ người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được khám sức khỏe, giúp người dân sớm phát hiện ra những căn bệnh hiểm nghèo để có phương án điều trị kịp thời.

                                                                                                       Văn Khang
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.