HIẾN MÁU TẠI KÝ TÚC XÁ TẬP ĐOÀN PHONG THÁI
Cập nhật: 27-09-2019 01:04
Sáng 27/9, tại ký túc xá Tập đoàn Phong Thái, khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom; Hội Chữ thập đỏ huyện kết hợp với Trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cho công nhân hiến máu tình nguyện năm 2019.

270919 A.JPG270919 D.JPG

Trên 500 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu lần này. Tất cả đều là các cán bộ, công nhân viên đang làm việc trong các công ty thuộc Tập đoàn Phong Thái quản lý. Sau một buổi sáng làm việc liên tục, qua sàng lọc thử xét nghiệm nhanh tại chỗ, Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy đã thu được trên 358 đơn vị máu, đạt trên 70%. Toàn bộ số máu lấy được Trung tâm truyền máu khu vực bệnh viện Chợ Rẫy sẽ làm xét nghiệm, sàng lọc, phân loại theo từng nhóm, dùng truyền cho những bệnh nhân gặp rủi ro cần tiếp máu.

Được biết Tập đoàn Phong Thái là đơn vị thường xuyên phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Trảng Bom tổ chức cho công nhân hiến máu tình nguyện. Đây là lần thứ 3 trong năm Hội chữ thập đỏ phối hợp cùng Tập đoàn Phong Thái tổ chức cho công nhân hiến máu nhân đạo.

Trọng Khôi