HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN
Cập nhật: 26-09-2019 01:01
Sáng 26/9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã tổ chức hội nghị mở rộng nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong 9 tháng qua.

HOI NGHI BCH DB HUYEN 9.20190000.JPG
       Trong 9 tháng qua, các cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã nỗ lực chỉ đạo việc hoàn thành chỉ tiêu kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng. Đến nay đã có 14/32 chỉ tiêu đạt và vượt. Giá trị sản xuất ngành công nghiệp- xây dựng tăng 13,5% so cùng kỳ, thu ngân sách đạt gần 74% dự toán tỉnh giao; đến nay toàn huyện có 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, các xã còn lại đạt từ 10 đến 18 tiêu chí; đã tổ chức lễ công bố quyết định công nhận khu vực thị trấn Trảng Bom đạt tiêu chí đô thị loại 4. Công tác vận động quần chúng, xây dựng Đảng đạt kết quả tích cực. Các hoạt động văn hóa- xã hội diễn ra sôi nổi. Tuy nhiên, sản xuất nông nghiệp còn gặp khó khăn, việc thực hiện ứng dụng các dự án khoa học công nghệ còn hạn chế, tiến độ thực hiện công tác bồi thường, giải tỏa để triển khai một số dự án còn chậm; tình hình an ninh trật tự có lúc còn diễn biến phức tạp, công tác phát triển đảng viên mới còn chậm, số đảng viên vi phạm kỷ luật, cho ra khỏi Đảng và đảng viên xóa tên tăng so với cùng kỳ.

Để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị cả năm, hội nghị đề ra các giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, tồn tại. Trong đó, công tác lãnh đạo điều hành của hệ thống chính trị cần tiếp tục được đổi mới theo hướng sâu sát cụ thể; các cấp ủy, chính quyền cơ sở căn cứ vào từng nhiệm vụ được giao, xây dựng chương trình, kế họach thực hiện.

Cũng tại hội nghị này, Huyện ủy Trảng Bom đã thông qua tờ trình các chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, đoàn thể năm 2020
Anh Đức