Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH GIÁM SÁT XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ
Cập nhật: 18-09-2019 09:54
Sáng ngày 19/9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai đã về huyện Trảng Bom để kiểm tra, giám sát công tác tổ chức xét duyệt chính trị cho thanh niên của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Trảng Bom.

       Theo đó tính đến hết ngày 18/9, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức xét duyệt chính trị cho thanh trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ Quân sự của 12 xã, thị trấn. Qua công tác xét duyệt, đã có gần 5.000 thanh niên đủ tiêu chuẩn về chính trị tham gia vòng khám sức khỏe để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020.

DSC07849.JPGDSC07851.JPG

     Tại buổi kiểm tra, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã giám sát thực tế Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Trảng Bom xét duyệt chính trị cho 399/656 thanh niên trên địa bàn xã Tây Hòa. Qua việc thẩm tra danh sách của đơn vị xã Tây Hòa, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đề nghị xã rà soát kỹ các đối tượng nghiện ma túy, trộm cắp và xem xét để có thể tạm hoãn với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn…

      Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhắc nhở hiện nay thanh niên săm trổ rất nhiều, vì vậy Quân khu 7 cho phép với những đối tượng xăm trổ, nếu thấy các hình xăm ít và không có yếu tố phản động hoặc mang tính chất vi phạm pháp luật thì vẫn có thể đưa vào danh sách khám sức khỏe đợt này. Tránh tình trạng thanh niên dựa vào hình xăm để trốn thực hiện nghĩa vụ quân sự.

                                                                                                                        Gia Hân
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.