Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Thường trực Tỉnh ủy làm việc với huyện Trảng Bom
Cập nhật: 17-09-2019 09:15
Sáng ngày 18/9, Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai do đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Trảng Bom về việc thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh trong 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.

P1030898.JPG 

Theo báo cáo của Huyện ủy Trảng Bom, trong 9 tháng đầu năm 2019 các cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương; đến nay 14/32 chỉ tiêu đạt và vượt. Giá trị sản xuất các ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông nghiệp đều tăng so cùng kỳ đạt 13,7%; thu ngân sách đạt 689 tỷ đồng, đạt 73,8% dự toán tỉnh giao; nông thôn mới được quan tâm đến nay 16/16 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 4 xã được công nhận nông thôn mới nâng cao; các hoạt động văn hóa, y tế, giáo dục có nhiều tiến bộ; công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, an sinh xã hội được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định; Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị có nhiều cố gắng, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, chỉ đạo và nâng cao chất lượng trên cả 3 mặt: Chính trị, tư tưởng và tổ chức. Việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được triển khai và thực hiện tốt, sáng tạo, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên và nhân dân,; Trong 9 tháng đầu năm đã kết nạp được 177 đảng viên mới (tỷ lệ 3,48% so với tổng số đảng viên đầu năm 2019); thành lập được 03 chi bộ trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài..

Tại buổi làm việc, Đoàn đã đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Trảng Bom trong 9 tháng đầu năm. Đồng thời nêu lên những hạn chế và nguyên nhân những mặt làm được, chưa được; qua đó chỉ đạo cấp ủy địa phương cần bám sát các nhiệm vụ đột phá của Trung ương và của tỉnh để thực hiện tốt nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2019. 

Phan Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.