Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TƯ VẤN SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI QUẢNG TIẾN
Cập nhật: 17-09-2019 02:04
Hướng tới kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/1991 - 01/10/2019. Ngày 17/9, Hội Người cao tuổi huyện Trảng Bom phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức buổi tư vấn về kiến thức chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã Quảng Tiến.

DSC07840.JPGDSC07828.JPG 

    Có 50 cụ là những người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã về tham dự. Tại đây, các cụ đã được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hướng dẫn các nội dung để người cao tuổi biết được tình trạng sức khỏe của mình. Như tư vấn về: Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe; quá trình lão hóa; quan điểm về ăn uống đối với người cao tuổi và đặc biệt là tư vấn kỹ về bệnh tiểu đường; đây là loại bệnh mà hầu hết người cao tuổi đều gặp phải. Mục đích của buổi tư vấn là nhằm cung cấp 1 số kiến thức cơ bản cho người cao tuổi để từ đó có thể phát hiện sớm các căn bệnh và có biện pháp phòng, chống bệnh tật được hiệu quả hơn. Người cao tuổi rất cần có sức khỏe để sống vui, sống khỏe và sống có ích cho xã hội.

DSC07841.JPGDSC07844.JPG 

     Dip này Hội người cao tuổi huyện cũng đã trao 50 phần quà cho các cụ. Quà là tiền mặt, mỗi phần trị giá 300.000đ. Toàn bộ do Hội người cao tuổi vận động từ sự ủng hội của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ. Những phần quà trao cho các cụ mặc dù không lớn nhưng phần nào nó đã phụ giúp cho các cụ trong việc bồi bổ sức khỏe để sống lâu, sống vui, sống khỏe cùng con cháu; là tấm gương sáng để con cháu học tập noi theo.

                                                                                                              Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.