Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huyện Trảng Bom tổng kết hè năm 2019
Cập nhật: 17-09-2019 12:04
Sáng 17/9, Ban Chỉ đạo hè huyện Trảng Bom tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2019. Tham dự có Ông Lê Ngọc Tiên – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện cùng các đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo hè các xã – thị trấn, các ban ngành và đông đảo các đoàn viên, học sinh trên địa bàn huyện.

Still0917_00001.jpgStill0917_00000.jpg
      Với chủ đề “Hè tình nguyện - Vì đàn em thân yêu” Ban Chỉ đạo hè các xã, thị trấn đã dựa vào đặc thù và tình hình của địa phương mình để xây dựng, triển khai và tổ chức các hoạt động hè bám sát nội dung trọng tâm của Ban Chỉ đạo huyện đề ra gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Trảng Bom học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí như chiếu phim hè, sinh hoạt tập thể, du khảo về nguồn có lồng ghép tuyên truyền pháp luật được tổ chức với nhiều hình thức phong phú thu hút trên 10 ngàn lượt thanh - thiếu niên tham gia; thường xuyên duy trì mô hình “Đền ơn đáp nghĩa”; “Thắp nến tri ân”; diễn đàn lắng nghe trẻ em nói… song song đó, Ban Chỉ đạo​ hè các cã, thị trấn chú trọng các hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động xã hội - công ích như: lớp phòng chống đuối nước, dạy bơi miễn phí cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; thanh niên tình nguyện dọn dẹp vệ sinh môi trường. Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trao tặng trên 2.500 phần quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, 84 suất học bổng cho học sinh nghèo, con thương binh, liệt sỹ đạt thành tích cao trong học tập, trao tặng Công trình măng non Ngôi nhà 2000 đồng.. với tổng trị giá gần 700 triệu đồng…Dịp này, 21 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng.

    Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Lê Ngọc Tiên – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Trưởng Ban Chỉ đạo hè huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ban Chỉ đạo hè trong thời gian qua. Đồng thời đề ra một số nhiệm vụ nâng cao chất lượng hoạt động hè trong năm tới. Trong đó, nên chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sinh hoạt hè; huy động nguồn lực xã hội trong việc tổ chức các hoạt động hè; nội dung sinh hoạt hè bám sát tình hình địa phương và phải có sự phối hợp giữa gia đình - nhà trường và địa phương… qua đó góp phần đào tạo thế hệ trẻ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Thu Bồn- Đức Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.