Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN BẢO HIỂM Y TẾ
Cập nhật: 10-09-2019 12:46
Sáng 10/9, đồng chí Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Trảng Bom đã có buổi làm việc với các ngành về kết quả thực hiện chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn.

tien do bao hiem0000.JPG 
     Thời gian qua nhờ thực hiện nhiều giải pháp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nên tỷ lệ người dân Trảng Bom tham gia BHYT tăng dần qua các năm; tính đến hết tháng 8/2019, toàn huyện có gần 268.000 người tham gia BHYT - chiếm 85,07% dân số. Tuy nhiên, tỷ lệ người dân tham gia BHYT vẫn chưa đạt chỉ tiêu đề ra là 87%.
     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các cấp các ngành, các xã - thị trấn cần nỗ lực thực hiện kế hoạch số 93 của BCH Đảng bộ huyện về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHYT toàn dân. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân, các đối tượng được hỗ trợ tham gia BHYT; đôn đốc các doanh nghiệp tham gia BHYT bắt buộc cho người lao động; thực hiện ngày càng tốt hơn những quyền lợi mà người tham gia BHYT đư​ợc thụ hưởng. Ngành y tế huyện tiếp tục đổi mới phong cách, thái độ, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đảm bảo sự hài lòng của người bệnh khi tham gia BHYT.

Anh Đức

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.