Tây Hòa tổ chức đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi
Cập nhật: 08-09-2019 10:48
Nhằm đem đến cho trẻ em một đêm trung thu ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương; tối 07/9, xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi với chủ đề “Vầng Trăng yêu thương”.

t.thu 3.jpgtrung thu 1.jpg

Trong không khí tưng bừng vui vẻ của đêm hội trăng rằm, các cháu đã được xem biểu diễn múa lân, được tham gia các tiết mục văn nghệ, do chính các cháu thể hiện; được giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng; được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, lý thú; rước đèn ông sao vui chơi phá cỗ trung thu…

Ngoài ra, các cháu thiếu nhi còn được tham gia trả lời các câu hỏi về quyền trẻ em giúp các em nắm được những quyền lợi mà mình được hưởng theo quy định của pháp luật và được tặng quà gồm: đèn lồng và bánh trung thu, kẹo, sữa với 1.500 phần để các cháu đem về vui tết trung thu cùng gia đình và bạn bè.

t.thu 2.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực; thông qua đó, nhằm nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc chăm sóc, bảo vệ, dành tình yêu thương đến các em thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước.

Gia Hân