Tập huấn nghiệp vụ công đoàn cơ sở hành chính sự nghiệp
Cập nhật: 08-09-2019 09:32
Sáng ngày 09/9, Liên đoàn lao động huyện tổ chức tập huấn Nghiệp vụ hoạt động công tác Công đoàn năm 2019. Đến dự có bà Chu Thị Mây - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Vũ Ngọc Hà - Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật Liên đoàn lao động tỉnh.

20190909_080853.jpg20190909_112936.jpg

Trong thời gian 3 ngày, trên 100 học viên là Chủ tịch, kế toán, Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp và khối các đơn vị trường học trên địa bàn huyện được triển khai một số nội dung cơ bản về nghiệp vụ hoạt động và công tác công đoàn; trong đó tập trung vào 3 nội dung cơ bản như: Hướng dẫn nghiệp vụ công tác tài chính kế toán công đoàn, nghiệp vụ công tác kiểm tra, công đoàn tham gia thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.

Qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ công tác công đoàn. Từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác, hoạt động tổ chức công đoàn.

Phan Trí