KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC - TRUNG HỌC CƠ SỞ BẮC SƠN
Cập nhật: 05-09-2019 11:18
Sáng ngày 06/9, huyện Trảng Bom tổ chức Khởi công xây dựng Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Bắc Sơn tại ấp Tân Thành – xã Bắc Sơn. Đây là công trình trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của địa phương, đồng thời được huyện Trảng Bom chọn để chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự lễ khởi công có đồng chí Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đống chí Vũ Thị Minh Châu - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và xã Bắc Sơn.
 ​       Công trình có quy mô diện tích hơn 16 ngàn m2 với tổng mức đầu tư gần 57 tỷ đồng được trích từ nguồn ngân sách huyện và Tập đoàn Phong Thái hỗ trợ. Công trình được chia làm 2 giai đoạn:
       Trong giai đoạn I, công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng 30-4 sẽ hoàn thiện các hạng mục: khối Tiểu học quy mô 2 tầng với 14 phòng học, khối hiệu bộ, cổng, tường rào, nhà xe, nhà bảo vệ, san nền, bể nước ngầm, sân, thảm cỏ, đường vào trường với kinh phí khoảng 36 tỷ đồng. Thời gian thi công 9 tháng, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng trong năm học 2020 - 2021.
Still0906_00003.bmpStill0906_00001.bmp
           Trong giai đoạn 2, huyện Trảng Bom tiếp tục đầu tư xây dựng các hạn mục: khối Trung học cơ sở quy mô 2 tầng, nhà đa năng kết hợp phòng học chức năng, mở rộng đường vào trường từ 7m lên 10m bằng bê tông nhựa nóng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và đầu tư trang thiết bị phục vụ dạy và học của nhà trường với kinh phí khoảng 21 tỷ đồng.
       Khi công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng mong rằng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của con em địa phương và con em công nhân trên địa bàn xã.
Vũ Ninh