Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TRƯỜNG BÔNG SEN KHÁNH THÀNH VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Cập nhật: 03-09-2019 08:48
Sáng 04/9, Trường tiểu học bán trú Bông Sen long trọng tổ chức lễ khánh thành và khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đây là năm đầu tiên trường tuyển sinh và đi vào hoạt động. Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các phòng ban ngành trong huyện, thị trấn Trảng Bom cùng đông đảo phụ huynh và học sinh đã về dự, tặng hoa chúc mừng.

DSC07577.JPG 

              Trường tiểu học Bông Sen được xây dựng khang trang, hiện đại theo tiêu chuẩn trường bán trú chất lượng cao, tọa lạc tại Khu phố 3, thị trấn Trảng Bom. Trường được đầu tư xây dựng trên diện tích gần 30.000 m2. Theo thiết kế sau khi xây dựng hoàn chỉnh, trường sẽ có 30 phòng học đạt chuẩn phục vụ cho học sinh học 2 buổi/ngày. Khu vực bán trú được xây dựng độc lập nằm sát khu dạy học để tiện cho học sinh ăn uống, sinh hoạt nghỉ trưa. Ngoài các phòng học ra, trường còn được thiết kế 1 khu văn phòng riêng và các phòng chức năng như: bể bơi, khu luyện tập thể thao, sận bóng đá mini… đáp ứng với nhu cầu vừa ăn, học và vui chơi giải trí của học sinh.

DSC07564.JPGDSC07568.JPG 

                Là trường mới thành lập nên đội ngũ các bộ, giáo viên của trường được tuyển chọn những người đã nghỉ hưu có kinh nghiệm trong giảng dạy đồng thời xen kẽ những giáo viên trẻ năng động sẽ là môi trường tốt trong việc dạy và học. Với mục tiêu hứơng tới chất lượng cao, Trường tiểu học Bông Sen đã trú trọng việc dạy học theo hướng tiên tiến, hiện đại. Mặc dù là hệ tiểu học nhưng trường đã đưa các chương trình Anh ngữ Việt -Mỹ, âm nhạc và rèn luyện về thể chất, kỹ năng sống…vào trong việc dạy học; giúp học sinh phát triển toàn diện.

Về dự và phát biểu trong dịp lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Bí thư thường trực biểu dương và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của cán bộ và đội ngũ giáo viên nhà trường trong thời gian qua để kịp đưa trường vào khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tại buổi lễ, đồng chí cũng mong muốn các thầy, cô và trò trường Bông Sen tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc dạy và học để xứng đáng là trường học bán trú có chất lượng cao, xứng đáng với niềm tin yêu mọng đợi của phụ huynh.          

                                                                                                     Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.