VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM QUỐC KHÁNH 2/9
Cập nhật: 29-08-2019 06:24
Nhân kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8, Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện Trảng Bom đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

v1.jpgv2.jpg
      Những đóa hoa tươi và nén nhan thơm đã được các đại biểu kính cẩn đặt lên từng phần mộ của mỗi liệt lĩ nhằm tỏ lòng tri ân đối với những người đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc và hứa với các anh, cán bộ, nhân dân huyện Trảng Bom sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu học tập, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

v4.jpgv5.jpg
     Dịp này, Đoàn cũng đã dâng hoa và thắp nhang tại bia chiến thắng yếu khu quân sự Trảng Bom và nhà tưởng niệm vua Hùng tại công viên văn hóa Hùng Vương- khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom.

Đức Trí