Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG
Cập nhật: 29-08-2019 12:19
Ngày 29/8, Hội đồng nhân dân huyện Trảng Bom đã tổ chức kỳ họp thứ 12, kỳ họp bất thường, nhằm thông qua và phê chuẩn một số nội dung quan trọng. Bà Nguyễn Thị Nga – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ tọa kỳ họp.

​ hd1.jpghd2.jpg
     Kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân sẽ phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước và chi ngân sách địa phương năm 2018; xem xét và phê chuẩn bổ sung dự toán chi ngân sách địa phương đợt 2 năm 2019; Thông qua đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Trảng Bom đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Sau khi nghe thành viên Ủy ban nhân dân huyện thông qua báo cáo và tờ trình phê chuẩn quyết toán về ngân sách, các đại biểu đều nhất trí với tờ trình mà ỦY ban nhân dân đã trình bày. Đồng thời, các đại biểu đã tập trung thảo luận đối với đồ án quy hoạch xây dựng huyện Trảng Bom đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Tại phiên thảo luận, các đại biểu tập trung góp ý đồ án như: cần điều chỉnh một số cụm từ và thống nhất chung tên gọi cho phù hợp; Việc quy hoạch và xây dựng tuyến đường sắt Bắc Nam không thuộc thẩm quyền của huyện, quy hoạch xây dựng chợ Bờ Hồ Đô thị Trảng Bom vào năm 2020 là không khả thi, vì hiện nay chưa có quỹ đất để xây dựng, cần điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương….

hd3.jpghd4.jpg 
     Kỳ họp Hội đồng nhân dân bất thường đã miễn nhiệm thành viên Ủy ban nhân dân huyện đối với Bà Phạm Thị Lệ Thủy – Nguyên Trưởng phòng Tư pháp huyện, do chuyển công tác khác. Đồng thời, cho thôi nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà Đỗ Thị Hồng Châu có đơn theo nguyện vọng.

    Kỳ họp đã thông qua 5 Nghị quyết quan trọng, trong đó có Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018; Nghị quyết về điều chỉnh bổ sung dự toán chi ngân sách địa phương đợt 2 năm 2019; Nghị quyết về thông qua đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Trảng Bom đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 .
 
Thu Thủy, Đức Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.