Thành lập tổ phụ nữ công nhân nhà trọ
Cập nhật: 26-08-2019 01:01
Chiều 25/8, Hội Phụ nữ xã Tây Hòa vừa ra mắt tổ phụ nữ công nhân nhà trọ số 6 ấp Nhân Hòa với 21 thành viên do cô Nguyễn Thị Nhờ làm tổ trưởng

to phu nu cong nhan nha tro.jpg

Tham gia sinh hoạt tổ, chị em sẽ được thông tin thời sự xã hội, tuyên truyền chính sách pháp luật, trang bị kiến thức xã hội, kỹ năng lao động nghề nghiệp, kỹ năng sống, đồng thời có điều kiện giúp đỡ, chăm lo cho các hội viên công nhân ở trọ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, việc tập hợp, xây dựng lực lượng nòng cốt trong nữ công nhân nhà trọ cũng là dịp để cán bộ hội ở các cơ sở kịp thời tiếp cận, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của chị em cũng như công tác phối hợp giải quyết khi có các tình huống phức tạp xảy ra.

Được biết, trên địa bàn xã hiện có 07 tổ phụ nữ. Trong đó có 06 tổ phụ nữ công nhân nhà trọ và 01 tổ phụ nữ tôn giáo.
Thu Bồn